Đại hội chi bộ mầm non Bắc Sơn 2022

Ngày 24/9/2022 chi bộ trường mầm non Bắc Sơn tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, trung thực, thẳng thắn và dân chủ, Đại hội Chi bộ trường mầm non Bắc Sơn nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã hoàn thành tốt các nội dung và chương trình đã đề ra. Đại hội đã bầu Ban chi ủy gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Vui - Bí thư chi bộ

2. Đ/c Phạm Thị Nga - Phó bí thư chi bộ

3. Đ/c Nguyễn Thị Vân - Ủy viên

Ba đồng chí được tín nhiệm với số phiếu đồng ý đạt 100%

Có được kết quả trên, là sự cố gắng rất lớn của tất cả các đồng chí đại biểu về dự Đại hội; của tập thể chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 Đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo trong Ban thường vụ Đảng ủy xã mà trực tiếp là đồng chí Nguyễn Văn Bí - Phó bí thư Đảng ủy xã và đ/c cấp ủy phụ trách chi bộ trong suốt thời gian qua. Thay mặt cấp ủy chi bộ và các đồng chí dự Đại hội  Đồng chí Nguyễn Thị Vui - Bí thư chi bộ chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo xã, các vị khách quý cùng toàn thể các đại biểu dự Đại hội, các đồng chí phục vụ đại hội đã góp phần vào thành công của Đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh: