Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024

Ngày 14 tháng 10 năm 2023, Trường MN Bắc Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2023-2024”.

Tham dự hội nghị có:

+ Đ/c: Nguyễn Thị Vui – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Đ/c: Phạm Thị Nga - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

+ Đ/c: Nguyễn Thị Hường  - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường cũng đã có mặt đông đủ.

Để tổ chức điều hành hội nghị theo đúng quy định và đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ và có những quyết định khi cần thiết trong suốt quá trình làm việc hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch để điều hành hội nghị gồm có:

1. Đ/c : Nguyễn Thị Vui –  Bí thư chi bộ. Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c : Phạm Thị Nga  -  PHT nhà trường

3. Đ/c : Nguyễn Thị Vân  - Chủ tịch Công Đoàn – TT 3T+ NT.

Để ghi chép các diễn biến tại hội nghị và giúp Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị thành công. Đoàn chủ tịch  giới thiệu Đ/c: Trần Thị Biên (Thư ký ghi biên bản hội nghị) Đ/c: Vũ Thị Thảo  (Ghi nghị quyết hội nghị) và đã được hội nghị thông qua.

1. Để thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu Đ/c Nguyễn Thị Vui -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên Báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ  năm học 2023- 2024

2.  Đ/c: Nguyễn Thị Vân báo cáo tổng kết hoạt động phong trào thi đua góp phần thực hiện nghị quyết hội nghị CBCCVC.

3. Đ/c: Nguyễn Thị Vui –  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua các nội nội  quy chế làm việc, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị.

4. Đ/c: Nguyễn Thị Dung báo cáo hoạt động của ban TTND

5. Tiếp theo tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c: Nguyễn Thị Vân báo cáo tổng hợp ý kiến và đề xuất của CBCCVC.

6. Để tiếp tục giám sát nghị quyết hội nghị và các hoạt động của công đoàn, hội nghị tiến hành kiện toàn Ban thanh tra nhân dân năm học 2023 – 2024 gồm

1. Đ/c:Nguyễn Thị Dung -  Trưởng ban
  2. Đ/c: Phan Thị Mẫn - Uỷ Viên